ต้อนรับ ผู้ช่วยอธิการบดี นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ผู้บริหารจากบริษัท A.Z.E Innovation Tech Co.,Ltd ราชอาณาจักรกัมพูชา เยี่ยมชมอาคารวิทยบริการ

การนำเสนอผลงานการฝึกงานนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่น โดย Ms. Naomi Miyoshi
เมษายน 3, 2019
ประกวดราคาซื้อระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (๑๓ชั้น) จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เมษายน 25, 2019

นายวรพันธ์ สาระสุรีย์ภรณ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับ ดร.สันติกร ภมรปฐมกุล
ผู้ช่วยอธิการบดี นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ผู้บริหารจากบริษัท A.Z.E Innovation Tech Co.,Ltd ราชอาณาจักรกัมพูชา เยี่ยมชมอาคารวิทยบริการ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562