ขอแสดงความยินดีกับ นายสันต์ชัย ขานสันเทียะ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ได้ศึกษาสำเร็จตามหลักสูตร วิทยาศาสตร์บัณฑิต (เทคโนโลยีสารสนเทศ)

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอแสดงความยินดีกับ
ได้ศึกษาสำเร็จตามหลักสูตร
มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี
โดยอนุมัติสภามหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2564
ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566