ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง แนวนโนบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ของ มทร.ธัญบุรี
มกราคม 10, 2020
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ จำนวน๑ชุด (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
มกราคม 17, 2020

ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์สำหรับห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ จำนวน ๒๐ เครื่อง (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์สำหรับห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ จำนวน ๒๐ เครื่อง (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ สวส.๔/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ นั้น

เครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์สำหรับห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ จำนวน ๒๐ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไอเอ็มไอ เอ็ดดูเทค จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๙๐,๔๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนเก้าหมื่นสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์สำหรับห้องเรียน-ห้องปฏิบัติการ (23.1 KiB, 8 downloads)