ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ รายการหมึกและหัวดรัม จำนวน ๕ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ธันวาคม 6, 2019
ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว
ธันวาคม 12, 2019

ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ จำนวน๑ชุด (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ จำนวน๑ชุด (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ สวส.๓/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ นั้น

ครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เฟิรส์วัน ซิสเต็มส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๕๒๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านห้าแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ (23.0 KiB, 10 downloads)