ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การจำหน่ายหนังสือพิมพ์เก่า
ธันวาคม 4, 2019
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบและแจ้งเตือนภัยคุกคามทางเว็บไซต์ จำนวน๑ชุด (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ธันวาคม 12, 2019

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ รายการหมึกและหัวดรัม จำนวน ๕ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ ซื้อจัดซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ รายการหมึกและหัวดรัม จำนวน ๕ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ รายการหมึกและหัวดรัม จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บางกอกบิสซิเนสโซลูชั่นส์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๗,๒๓๘.๘๐ บาท (หกหมื่นเจ็ดพันสองร้อยสามสิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีหมึก5รายการ (22.9 KiB, 5 downloads)