ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าวงจรสื่อสารและอินเทอร์เน็ตพร้อมข่ายเชื่อมโยง จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
พฤศจิกายน 6, 2019
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป
พฤศจิกายน 13, 2019

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าวงจรสื่อสารระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี-สกอ.ชุมสายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ เช่าวงจรสื่อสารระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี-สกอ.ชุมสายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เช่าวงจรสื่อสารระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี-สกอ.ชุมสายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๑ ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๒๓,๑๗๓.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนสองหมื่นสามพันหนึ่งร้อยเจ็ดสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี-สกอ.docx (22.8 KiB, 6 downloads)