ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าวงจรสื่อสารและอินเทอร์เน็ตพร้อมข่ายเชื่อมโยง จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสือพิมพ์ จำนวน ๑๓ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
พฤศจิกายน 6, 2019
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าวงจรสื่อสารระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี-สกอ.ชุมสายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
พฤศจิกายน 6, 2019

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าวงจรสื่อสารและอินเทอร์เน็ตพร้อมข่ายเชื่อมโยง จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ เช่าวงจรสื่อสารและอินเทอร์เน็ตพร้อมข่ายเชื่อมโยง จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เช่าวงจรสื่อสารและอินเทอร์เน็ตพร้อมข่ายเชื่อมโยง จำนวน ๑ ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๐๙,๖๘๖.๐๐ บาท (หกแสนเก้าพันหกร้อยแปดสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีais.docx (22.9 KiB, 5 downloads)