ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (๑๓ชั้น) จำนวน๑ระบบ (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
กันยายน 4, 2019
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อโปรแกรมลิขสิทธ์สำหรับการเรียนการสอนด้านการออกแบบและดีไซน์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กันยายน 11, 2019

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อฐานข้อมูล Scopus จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ จัดซื้อฐานข้อมูล Scopus จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
ฐานข้อมูล Scopus จำนวน ๑ ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท นิว โนวเลจ อินฟอร์มเมชั่น จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อฐานข้อมูล Scopus (23.2 KiB, 3 downloads)