ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อฐานข้อมูล Scopus จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กันยายน 11, 2019
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อฐานข้อมูล ClinicalKer for Nursing (Full – Flex) จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กันยายน 11, 2019

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อโปรแกรมลิขสิทธ์สำหรับการเรียนการสอนด้านการออกแบบและดีไซน์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ จัดซื้อโปรแกรมลิขสิทธ์สำหรับการเรียนการสอนด้านการออกแบบและดีไซน์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
จัดซื้อโปรแกรมลิขสิทธิ์สำหรับการเรียนการสอนด้านการออกแบบและดีไซน์ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท คัลเลอร์ ดอกเตอร์ จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๑๐,๘๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนหนึ่งหมื่นแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อโปรแกรมลิขสิทธ์สำหรับการเรียนการสอนด้านการออกแบบและดีไซน์ (23.5 KiB, 2 downloads)