รองอธิการบดี มทร.ธัญบุรี เยี่ยมชมบูธสำนักฯ งานนวัตกรรมสร้างสรรค์ RMUTT 66 และ งาน Open House เปิดบ้านราชมงคลธัญบุรี

ผศ. อภิชาติ ไก่ฟ้า รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เยี่ยมชมให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงานบูธสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ รศ.ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เยี่ยมชมบูธสำนักฯ และให้เกียรติมอบ ของรางวัลกับนักศึกษาที่ร่วมเล่นกิจกรรมที่บูธ ในงานนวัตกรรมสร้างสรรค์ RMUTT 66 และ งาน Open House เปิดบ้านราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2566 ณ หอประชุมราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี