ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสือ จำนวน ๒๑๕ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ธันวาคม 14, 2020
รายงานผลการดำเนินงานของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พ.ศ. 2563 (รอบ 1 ปี)
ธันวาคม 15, 2020

ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผล

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๕๕ เครื่อง (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ สวส.๑/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น

เครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๕๕ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๖๓๖,๐๓๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกแสนสามหมื่นหกพันสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับงานประมวลผล จำนวน ๕๕ เครื่อง (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (46.1 KiB, 24 downloads)