ขอแสดงความยินดีกับ นายวันชัย แก้วดี
กันยายน 18, 2020
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาทำความสะอาด จำนวน๑งาน (สวส) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ตุลาคม 8, 2020

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบลงนามเอกสารสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ระบบลงนามเอกสารสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ครุภัณฑ์ระบบลงนามเอกสารสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖๐,๒๒๘.๒๘ บาท (สองแสน หกหมื่นสองร้อยยี่สิบแปดบาทยี่สิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบลงนามเอกสารสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน ๑ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (23.0 KiB, 8 downloads)