เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดประเภท ๒D จำนวน ๖ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

—————————————————————

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดประเภท ๒D จำนวน ๖ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เครื่องสแกนบาร์โค้ดประเภท ๒D จำนวน ๖ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บางกอกบิสซิเนสโซลูชั่นส์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๑๔๙.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพัน หนึ่งร้อยสี่สิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดประเภท ๒D จำนวน ๖ ชุด (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (23.1 KiB, 10 downloads)