เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสือ จำนวน ๒๖๑ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

——————————————————————-

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ ซื้อหนังสือ จำนวน ๒๖๑ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

หนังสือ จำนวน ๒๖๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙๙,๐๓๑.๑๕ บาท (หนึ่งแสนเก้าหมื่นเก้าพันสามสิบเอ็ดบาทสิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสือ จำนวน ๒๖๑ รายการ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (22.9 KiB, 8 downloads)