ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบบริการเครือข่ายไร้สายเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน๑ระบบ (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
สิงหาคม 30, 2019
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อฐานข้อมูล Scopus จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
กันยายน 11, 2019

ประกาศสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (๑๓ชั้น) จำนวน๑ระบบ (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (๑๓ชั้น) จำนวน๑ระบบ (สวส.) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ สวส.๑๐/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ นั้น

ระบบสำรองไฟฟ้าฉุกเฉินอาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ (๑๓ชั้น) จำนวน ๑ ระบบ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท สยาม เพาเวอร์ ไลน์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยฟ) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา (23.0 KiB, 4 downloads)