เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อฐานข้อมูล ClinicalKer for Nursing (Full – Flex) จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีโครงการ ซื้อฐานข้อมูล ClinicalKer for Nursing (Full – Flex) จำนวน ๑ ระบบ (สวส.) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
ฐานข้อมูล ClinicalKey for Nursing (Full – Flex) จำนวน ๑ ระบบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท นิว โนวเลจ อินฟอร์มเมชั่น จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อฐานข้อมูล ClinicalKer for Nursing (Full - Flex) (22.9 KiB, 4 downloads)